5 lý do nên mua máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng

Posted on Tin Tức 100 lượt xem

Máy trộn bột công nghiệp là sản phẩm phổ biến ở nhiều cơ sở sản xuất – chế biến bánh hay các nhà hàng, quán ăn, trung tâm sự kiện tiệc cưới… Vậy mua máy trộn bột công nghiệp ở đâu uy tín? Cùng đến với 5 lý do nên mua máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng

Giới thiệu về Inox Nhẫn Vượng 

Để biết được lý do tại sao nên mua máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng, trước tiên hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này nhé:

+ Inox Nhẫn Vượng là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy móc cơ khí phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất, trong đó tiêu biểu là ngành công nghiệp thực phẩm. Với ngành công nghiệp thực phẩm, Inox Nhẫn Vượng cung cấp các loại máy móc công nghiệp như: Máy trộn bột công nghiệp, máy trộn gia vị công nghiệp, máy trộn nguyên liệu ướt, máy trộn nguyên liệu khô, máy trộn thực phẩm công nghiệp, máy trộn bánh tráng,

hình ảnh : Máy trộn bột xoắn ốc Berjaya

Các sản phẩm máy trộn công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượngđều được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, với phương châm đặt khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, các sản phẩm tại Inox Nhẫn Vượng còn được bán với giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên biệt – đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

5+ lý do nên mua máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng

Như đã nói ở phần trên, máy trộn bột công nghiệp là loại máy móc phổ biến ở các cơ sở sản xuất – chế biến thực phẩm lớn, thậm chí nó còn có mặt ở những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ như nhà hàng, quán ăn, hay tiệm làm bánh… Vậy tại sao nên mua máy trộn bột công nghiệp Inox Nhẫn Vượng cùng tìm hiểu qua các thông tin được cung cấp sau đây nhé:

Hình ảnh : Máy trộn bột khô nằm ngang

Đa dạng các mẫu mã thiết bị khác nhau 

Máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, giúp cho khách hàng của thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Không chỉ với sản phẩm máy trộn thịt, các dòng máy khác tại đây như nồi khuấy đảo thực phẩm, chảo xào – sên nhân thực phẩm, nồi nấu công nghiệp… cũng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Với lợi thế này, Inox Nhẫn Vượng đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Về mặt giá thành, Inox Nhẫn Vượng luôn cam kết các sản phẩm như máy trộn bột công nghiệp, máy trộn nguyên liệu, chảo xào công nghiệp, nồi nấu công nghiệp… tại đây đều được bán với giá cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm tại Inox Nhẫn Vượng luôn được đi kèm với chất lượng sản phẩm và các chính sách mua hàng có lợi khác.

Hình ảnh : Máy trộn bột 10kg

Gia công tại xưởng 

Các sản phẩm tại Inox Nhẫn Vượng đều được gia công tại xưởng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối đối với từng sản phẩm. Không chỉ thế, mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ mọi thông số kỹ thuật, thông số an toàn, yêu cầu về kỹ thuật cũng như hình thức – nhằm mang đến những sản phẩm “tốt” nhất cho khách hàng.

Miễn phí vận chuyển 

Khi mua sản phẩm máy trộn bột công nghiệp hay các loại máy công nghiệp khác tại Inox Nhẫn Vượng, khách hàng sẽ nhận được gói miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh về hỗ trợ vận chuyển cho các khu vực khác trên toàn quốc. Trong quá trình vận chuyển, cơ khí Nhẫn Vượng cũng luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho sản phẩm, mục đích cuối cùng là đưa đến tay khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm 

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trong đó có máy trộn bột công nghiệp tại Inox Nhẫn Vượng đều có chính sách bảo hành rõ ràng. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, vật tư thay thế với số lượng lớn, đa dạng các chủng loại… giúp người dùng không cần quá lo lắng về việc sản xuất bị gián đoạn mỗi khi máy móc gặp sự cố.

Hình ảnh : Máy trộn bột 10kg

Trên đây là các thông tin cơ bản về đơn vị Inox Nhẫn Vượng và 5 lý do vì sao nên mua máy trộn bột công nghiệp tại đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và sự lựa chọn trong việc mua các loại máy công nghiệp phục ngành sản xuất – chế biến thực phẩm. Từ đó có cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé, chúc bạn may mắn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

mới đặt mua sản phẩm