NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ LỖI MÁY IN MÃ VẠCH IN LỆCH TEM

Nguyên nhân và cách xử lý lỗi máy in mã vạch in lệch tem. Hiện tượng tem in ra bị lệch so với khổ giấy in của bạn hoặc đôi khi chúng bị thành 1 hàng dọc. Đó là hiện tượng khác phổ biến khi sử dụng máy in mã vạch. Lỗi này là lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Sửa lỗi máy in mã vạch bị lệch, set khổ giấy máy in mã vạch tận nơi nhanh nhất

Khi in tem mã vạch, máy in của bạn đột nhiên gặp sự cố bị lệch giấy?? Bạn không biết phải điều cài đặt khổ giấy máy in mã vạch như thế nào??? Bạn đã thử sửa nhiều lần nhưng con tem khi in ra vẫn không được cân??

may-in-cua-ban-dot-nhien-gap-su-co
máy in của bạn đột nhiên gặp sự cố

Đừng lo vì đây chỉ là lỗi rất nhỏ khá phổ biến trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch mà khách hàng hay gặp phải.

Nguyên nhân cần điều chỉnh, set khổ giấy máy in mã vạch

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Hiện tượng máy in bị lệch tem là do máy in tem nhãn của bạn đã nhận diện sai kích thước giấy in của bạn. Khiến máy in của bạn cứ in theo kích thước đã được cài đặt. Hoặc hiện tượng như máy in của bạn in 1 tem nhưng phải chạy tiếp đến 4 – 5 hàng tem tiếp theo mới dừng lại.

Hai hiện tượng này có chung nguyên nhân là do máy in nhận diện sai khổ giấy. Nguyên nhân máy nhận sai khổ giấy là do bạn thiết kế file in tem bị sai khổ giấy thực tế in. Lỗi này rất hay gặp ở những người mới sử dụng, hoặc họ không để ý kích thước tem được cài đặt trong file in.

Tiếp theo đó là do bạn lâu không sử dụng máy in. Máy in cũng như máy tính nó có bộ nhớ tạm của máy. Bộ nhớ này sẽ lưu lại dữ liệu tem nhãn in gần đây nhất của bạn. Nếu bạn lâu không sử dụng hoặc không bật máy in dữ liệu này sẽ bị máy tự động xóa.

Loi-may-in-ma-vach-bi-lech-khi-in-tem
Lỗi máy in mã vạch bị lệch khi in tem

Khi bạn gặp phải tình huống máy in tem mã vạch bị lệch khổ giấy khi in tem. Hay đôi khi gặp phải tình trạng máy không in ra tem, hoặc in theo 1 hàng dọc, đặt lệnh in 1 tem nhưng máy in lại chạy tiếp vài tem tiếp theo rồi mới dừng lại!

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in tem mã vạch bị lệch

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in tem mã vạch bị lệch là do máy in tem mã vạch của bạn đã nhận diện sai kích thước khổ giấy máy in. Trên thực tế lỗi này thường gặp phải đối với những khách hàng mới sử dụng máy. Do người dùng đã thiết kế file in tem bị sai khổ giấy so với thực tế và họ đã vô tình không để ý kích thước tem được cài đặt trong file in.

Ngoài ra, nguyên nhân khác cũng dẫn tới tình trạng cần set khổ giấy máy in tem mã vạch, máy in tem mã vạch bị lệch là do máy in tem nhãn của bạn đã bỏ trống khá lâu mà không được sử dụng.Máy in tem nhãn cũng như các thiết bị điện tử khác, nó có bộ nhớ tạm, bộ nhớ này sẽ lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu được in ở thời điểm gần đây nhất. Nếu để quá lâu, bộ nhớ tạm sẽ tự động được máy xóa đi 

Cách khắc phục tình trạng máy in mã vạch bị lệch khổ giấy in:

Nếu tem nhãn của bạn bị lệch bạn cần phải thiết lập lại kích thước giấy của máy in. Đây là một lỗi khá khó chịu của máy in mã vạch. Bạn cần set lại máy in khi bị lỗi chỉ mất tầm 30s là máy lại có thể hoạt động trở lại như ban đầu. Xem bài viết hướng dẫn set khổ giấy cho máy in mã vạch của ezpack để biết chi tiết về cách set lại khổ giấy cho máy in của bạn.

 Cach-khac-phuc-loi-may-in-tem-ma-vach-bi-lech-tem
Cách khắc phục lỗi máy in tem mã vạch bị lệch tem

Nếu tem nhãn của bạn khi in ra bị lệch, bạn cần phải điều chỉnh lại kích thước, set khổ giấy máy in sao cho phù hợp.

Tuy nhiên vấn đề chính ở đây đối với hầu hết các đơn vị mới sử dụng máy in tem nhãn đó chính là không biết phải set khổ giấy máy in mã vạch như thế nào, điều chỉnh máy in tem mã vạch bị lệch khổ giấy ra sao?? Bạn đã thử cài đặt, set khổ giấy máy in tem mã vạch theo hướng dẫn trên mạng mà vẫn không được? Bạn đã thử liên hệ với nhà cung cấp nhưng vẫn phải chờ đợi lâu trong khi bạn đang cần in tem gấp??

⇒ CÁCH TỐT NHẤT là hãy GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI để được set khổ giấy máy in mã vạch MIỄN PHÍ TẬN NƠI nhanh chóng nhất!

Chỉ với thời gian <1h đi lại đối với nội thành Hà Nội, quý khách đã có thể nhanh chóng sử dụng máy in tem nhãn một cách thuận tiện nhất! Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật!

Miễn phí chỉnh sửa, set khổ giấy máy in mã vạch tận nơi nhanh nhất

Hiện nay trên thị trường chỉ có DUY NHẤT 1 ĐƠN VỊ cung cấp dịch vụ điều chỉnh máy in tem mã vạch bị lệch, set khổ giấy máy in hoàn toàn MIỄN PHÍ TỪ A – Z dành cho mọi doanh nghiệp hiện đang sử dụng máy in mã vạch godex.

Ngay khi thấy máy in của bạn có dấu hiệu mã vạch bị lệch tem khi in ra, hay bất cứ các lỗi nào trong quá trình in ấn tem nhãn, Hãy GỌI NGAY cho An Thành để được MIỄN PHÍ set khổ giấy máy in mã vạch TẬN NƠI nhanh chóng và chính xác nhất!

An Thành – Đại Lý Ủy Quyền Của Hãng Godex Tại Việt Nam

Chung-chi-hop-tac-cua-AN-THANH-voi-hang-Godex
Chứng chỉ hợp tác của AN THÀNH với hãng Godex

Mang trên mình trọng trách cao cả, là đơn vị độc quyền đại diện cho hãng Godex tại Việt Nam. An Thành có sứ mệnh hỗ trợ MIỄN PHÍ mọi vấn đề liên quan đến máy in tem nhãn Godex cho dù đó không phải là máy do An Thành cung cấp.

An Thành hiện đang hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, đã gặp phải không ít các lỗi có thể xảy ra trong quá trình in ấn tem nhãn bao gồm cả lỗi máy in tem mã vạch bị lệch, set khổ giấy máy in . Chính vì vậy An Thành CAM KẾT sẽ GIẢI QUYẾT MIỄN PHÍ mọi vấn đề cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Miễn Phí cài đặt, sửa chữa các lỗi máy in mã vạch:

An-Thanh-mien-phi-set-kho-giay-may-in-sua-loi-may-in-ma-vach-bi-lech
An Thành miễn phí set khổ giấy máy in , sửa lỗi máy in mã vạch bị lệch

 

An Thành đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, hiểu rõ cấu tạo và chức năng hoạt động của từng bộ phận trên máy in mã vạch.

Chính vì vậy An Thành đã khắc phục được tất cả các lỗi xảy ra đối với máy in mã vạch, set khổ giấy máy in, lỗi máy in mã vạch bị lệch cũng như trong quá trình in tem nhãn mã vạch. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào AN THÀNH

Không chỉ MIỄN PHÍ SET KHỔ GIẤY MÁY IN MÃ VẠCH, An Thành còn MIỄN PHÍ cài đặt, sửa chữa lỗi máy in tem mã vạch bị lệch, tất tần tật các lỗi liên quan đến máy in tem nhãn cho dù máy in đó không phải do AN THÀNH cung cấp.

 => XEM NGAY: BÍ QUYẾT SỬA LỖI MÁY IN MÃ VẠCH BỊ MỜ NHANH NHẤT

Ngoài ra nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ An Thành trong suốt thời gian qua, An Thành triển khai ưu đãi CỰC SỐC. Mua 1 máy in mã vạch Godex tặng ngay 3 cuộn mực wax 110x300mm.

Mua-1-may-in-ma-vach-godex-tang-ngay-3-cuon-muc-wax
Mua 1 máy in mã vạch godex tặng ngay 3 cuộn mực wax

⇒ QUÁ RẺ, QUÁ CHẤT LƯỢNG, LẠI ĐƯỢC BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Còn chần chờ gì nữa mà không GỌI NGAY cho An Thành để được MIỄN PHÍ set khổ giấy máy in mã vạch và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

GOI-NGAY-cho-An-Thanh
An Thành – Cam kết UY TÍN số 1 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

mới đặt mua sản phẩm