In tem bánh trung thu

Posted on Blog 548 lượt xem

In tem bánh trung thu

In tem nhãn bánh trung thu vừa giúp khách hàng phân biệt được các loại bánh dẻo, bánh nướng theo các vị khác nhau để chọn mua lại vừa là công cụ giúp các cơ sở kinh doanh có thể quảng bá bánh của mình đến những người quen của khách hàng đã mua hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

banh-trung-thu
giúp khách hàng phân biệt được các loại bánh dẻo

Bánh trung thu nhìn từ bên ngoài thì khó mà phân biệt được đâu là vị nhân bạn đang tìm kiếm. Mùa Trung thu này in tem nhãn giá rẻ Đoàn Gia cho ra mắt mẫu tem nhân trung thu mới để làm đẹp thêm và chuyên nghiệp hơn chiếc bánh trung thu handmade của bạn.

Vì sao nên dùng tem dán bánh trung thu?

– Tem dán giúp phân biệt nhân bánh khác nhau như bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu nhân thập cẩm, bánh trung thu nhân trà xanh… Ngoài ra, tem có thể giúp nhận biết các loại bánh trung thu như bánh nướng, bánh dẻo, bánh trung thu tươi…

– Tem nhãn giúp khẳng định thương hiệu uy tín với logo được in ấn ngay trên tem

– Một số tem mác cho phép in ngày sản xuất, ngày hết hạn để khách hàng sử dụng một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Các loại tem dán bánh trung thu

Xét về chất liệu, thông thường hiện nay tem dán bánh trung thu làm bằng giấy có một mặt thể hiện thông tin, mặt sau dính keo. Bạn chỉ việc bóc tem ra và dán vào bánh là xong. Xét về hình dạng, có loại tròn, vuông, hình thiết kế tự do… Kích thước tem cũng đa dạng phụ thuộc loại bánh to hay nhỏ.

Các loại tem dán bánh
Các loại tem dán bánh

Những con tem bánh trung thu có nhiều kích thước cũng như hình dáng các tem dán sticker nghỗ nghĩnh nhiều màu sắc. In tem bánh trung thu giúp khách hàng phân biệt được các loại bánh dẻo, bánh nướng theo các vị khác nhau. Hơn nữa còn là công cụ giúp các cơ sở kinh doanh có thể quảng bá hình ảnh bánh của mình. Gợi nhớ khách hàng đến thương hiệu sản phẩm. Một con tem nhỏ nhưng mang lại sự tin tưởng của khách hàng!

Giá tem dán bánh trung thu là bao nhiêu?

Tùy theo chất lượng, số lượng, thời gian in mà giá tem dán bánh trung thu có mức giá khác nhau. Ví dụ, số lượng in càng nhiều thì mức giá trên đơn vị sản phẩm tem sẽ thấp. Để biết được  giá cụ thể mời bạn liên lạc theo thông tin cuối bài.

Giá tem dán bánh
Giá tem dán bánh

Kích thước và chất liệu in decal nhãn bánh trung thu

Kích thước và chất liệu in decal nhãn bánh
Kích thước và chất liệu in decal nhãn bánh

Với những chiếc bánh trung thu có trọng lượng từ 70g đến 150g, Ezpack sẽ sử dụng tem có kích thước 1,5 – 1,8 cm. Các hình tem bánh rất đa dạng gồm hình vuông, tròn hoặc hình chữ nhật hoặc đôi khi là các hình thù đặc biệt khác. Kích thước này còn tùy thuộc vào kích thước của chiếc bánh trung thu tuy nhiên đây là kích thước nhiều xưởng bánh sử dụng. Những chiếc tem dán bánh sẽ thường không quá lớn và cầu kì, chỉ cần đầy đủ thông tin về nhân bánh, hạn sử dụng và logo của thương hiệu.

In tem dán bánh trung thu giá rẻ ở đâu?

Làm thế nào để biết công ty, cơ sở in ấn nào in tem bánh trung thu có giá rẻ? Đây cũng là mối quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu in tem. Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của ship cod thì khoảng cách không còn vấn đề. Bạn chỉ cần giao dịch online là tem có thể chuyển về tận nơi.

Rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân đang băn khoăn về mẫu tem nhãn bánh cho sản phẩm của mình làm sao cho đẹp và tiết kiệm chi phí. Còn gì phải băn khoăn khi đã có An Thành- Xưởng in tem nhãn mác. Là địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu miền Bắc góp phần tạo nên thương hiệu ấn tượng cho sản phẩm bánh Trung Thu của bạn.

Nếu in tem nhãn sản phẩm với số lượng lớn > 50m, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế tem nhãn decal cho bạn. Chất liệu in đa dạng: in decal sữa, in decal trong và hệ thống máy in đa dạng: máy in mực dầu, máy in uv
Có cán màng, bế decal theo yêu cầu .Nhận thi công, dán decal tại nhà.

hotline-0904-min
An Thành luôn mong muốn mang tới cho khách hàng

Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai – Bích Hòa – Hà Nội

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    mới đặt mua sản phẩm